THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN
THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

THANH LÝ ĐỒ CŨ BẢO AN

heartheart Lời đầu tiên, đồ cũ Bảo An xin gửi đến Quý Khách Hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý Khách Hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc. Đồ cũ Bảo An là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ cũ uy tín tại tp.HCM. 

►► Được thành lập từ năm 2010, tại địa chỉ C7 ấp 3A, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.. Đồ cũ Bảo An rộng 1000m2 với đầy đủ tất cả mặt hàng từ đồ điện tử, điện lạnh, gia dụng, đến nội thất, văn phòng nhà xưởng…… Kho đồ cũ Bảo An đã và đang là địa chỉ mua hàng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ chăm sóc và chất lượng của sản phẩm của đồ cũ Bảo An.

♦ Đồ cũ Bảo An là đơn vị  Lớn Nhất Uy Tín Số 1 chuyên thu mua tất cá các loại đồ cũ với giá cao nhất,với các mặt hàng như:đồ nôi thất cũ ,đồ inox cũ,đồ nhà xưởng đồ nội thất văn phòng cũ,đồ nhà hàng khách san cũ….uy tín với giá cao nhất nhanh gọn.

Đồ cũ Bảo An - chuyên mua bán đồ cũ giá cao tại tp. HCM . Có hoa hồng cho người giới thiệu mua bán đồ cũ giá cao tại tp HCM. Chúng tôi là công ty hàng đầu về lĩnh vực mua bán thanh lý đồ cũ gía Cao HCM Như :

+ Thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán ăn ( bàn ghế, đồ bếp, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, tivi,…tất cả đồ cũ nhà hàng giá cao nhất)

+  Thanh lý đồ điện tử, điện lạnh cũ ( tivi, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, máy giặt, loa đài,máy phát điện…tất cả đồ điện tử cũ giá cao nhất)

+ Thanh lý đồ văn phòng cũ ( bàn ghế, bàn văn phòng, máy in, máy tính, máy fax, điều hòa…tất cả đồ văn phòng cũ giá cao nhất)

+ Thanh lý quán karaoke – cafe ( bàn ghế, tivi, loa đài, điều hòa, tủ mát, tủ đông,…Tất cả đồ quán cafe karaoke cũ giá cao nhất)

+ Thanh lý đồ cổ, giả cổ ( bàn ghế gia đình, sập, gụ, tủ, chè, các đồ gỗ quý lâu năm….Tất cả đồ cổ, giả cổ giá cao nhất)

+ Thanh lý bàn ghế các loại ( bàn ghế nhà hàng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế gia đình…Tất cả các loại bàn ghế cũ giá cao nhất)

+ Mua nội thất gia đình cũ ( bàn ghế, tủ quần áo, giường , tivi, điều hòa, điều hòa, máy giặt… Tất cả đồ gia đình cũ giá cao nhất)

+ Thanh lý quán game máy vi tính ( thanh lý dàn net cũ, thanh lý văn phòng cũ… Tất cả đồ văn phòng cũ giá cao nhất)

==>> Chúng Tôi Nhận Mua Thanh Lý Tất Cả Đồ Cũ Giá Cao Tại HCM và các khu vực lân cận.

Khi bạn có nhu cầu mua-  bán đồ cũ hãy liên hệ với chúng để được mua – bán với giá tốt nhất tại HCM. Cam Kết mua đồ cũ giá cao tại TPHCM . Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

>> Ngoài ra khi bạn hoặc người thân có nhu cầu mua đồ cũ để tiết kiệm chi phí trong kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để mua đồ cũ với giá hợp lý nhất tại tp HCM chúng tôi chuyên bán đồ cũ

+ Đồ nhà hàng, Khách sạn, quán ăn đầy đủ đồ cũ từ bàn ghế, tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, bát đĩa…

+ Đồ nhà nghỉ như giường, tủ, bàn ghế nhà nghỉ,nóng lạnh, quạt, điều hòa…

+ Đồ văn phòng cũ như bàn giám đốc, bàn nhân viên, ghế xoay, ghế chân quỳ, vách ngăn, điều hòa…

+ Đồ Quán Cafe như bàn ghế cafe, quầy bar, tivi, tủ lạnh, điều hòa, đầu camera…

yesyes Chúng tôi Chuyên Mua Bán Tất Cả Đồ Cũ tại HCM  để được phục vụ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Xin Cảm Ơn.!

một lần nữa xin cảm ơn toàn thể quý khách hàng chúc toàn thể quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

THẾ GIỚI ĐỒ CŨ BẢO AN

Địa chỉ: C6a  ấp 3A, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM.

Hotline: 0973991185 - 0366704781

Website: thegioidocuhcm.vn

 

Bài viết liên quan
TIN TỨC
Hà Nội là đô thị hạt nhân sở hữu vị trí trung tâm chính trị, văn hóa, lịch sử, dịch vụ, y tế, đào tạo chất lượng cao của cả nước. Được xây dựng trên khu đất sáng giá phía Tây Nam Thủ đô, Tokyo Tower là khu nhà ở kết hợp dịch...
“Cũ người mới ta” là tiêu chí được xem như “cốt lõi” trong việc mua bán đồ thanh lý. Có những món đồ với người này không còn cần thiết nữa, song lại là nhu cầu đối với người khác
THANH TOÁN
Nhanh chóng & An toàn
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Giao hàng tận nơi
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Sản phẩm như mới
CAM KẾT HÀNG THẬT 100%
Sản phẩm đa dạng
ĐỒ CŨ BẢO AN

Khi bạn có nhu cầu mua-  bán đồ cũ hãy liên hệ với chúng tôi Đồ cũ Bảo An để được mua – bán với giá tốt nhất tại HCM. Cam Kết mua đồ cũ giá cao tại TPHCM. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng . Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Copyright © 2019. Allrights reserved thegioidocubaoan.com. Designed By TLT